Dịch vụ dán xe TRUNG 555 có trụ sở tại: 75/2D Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ là một trong những cơ sở có uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt Phim cách nhiệt và chống nóng dùng trong lĩnh vực Ô tô.

Cơ sở ra đời với bề dày kinh nghiệm trên dưới 10 năm. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, đã tạo được thương hiệu và uy tín trong lòng khách hàng gần xa. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay, mặc dù có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ dán xe, nhưng cơ sở của chúng tôi vẫn được vô số khách hàng tìn đến với nhiều lý do.

Hàng năm cơ sở chúng tôi đã dán và gia công cho rất nhiều dòng xe, với nhiều chủng loại từ ô tô thường đến các loại siêu xe. Các vật liệu được cơ sở chuyên dùng để dán như: Phim 3M, Classis, Nano và các loại khác,… tùy theo yêu cầu của từng khách hàng và từng loại xe.

 

       Cơ sở dán film cách nhiệt Cần Thơ - TRUNG 555

Đến với cơ sở chúng tôi, khách hàng luôn được sự hài lòng và đảm bảo thỏa mãn nhu cầu về chất lượng đối với vật liệu dùng để dán cho xế yêu của quý khách. Sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều công dụng vừa chống nóng, cách nhiệt, hạn chế ảnh hưởng của tia cực tím - tác nhân chủ yếu gây ung thư da, tiết kiệm nhiên liệu,… Nó như bộ áo khoát mới, sang trọng thể hiện đẳng cấp, vừa để bảo vệ nội thất bên trong và bên ngoài cho xe một cách hiệu quả.

Phương châm của chúng tôi là luôn đảm bảo chất lượng sảm phẩm tốt nhất, hàng chính hãng nhằm xây dựng uy tín, niềm tin và tạo mối quan hệ ổn đinh, lâu dài với khách hàng, cùng nhau bảo vệ cho ô tô của bạn một cách tuyệt đối. Thị trường luôn biến động, nhưng chất lượng sản phẩm chúng tôi luôn được đảm bảo. Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp để bảo vệ cho xế yêu của bạn trên mọi nẻo đường.

Trân trọng cảm ơn những quý khách hàng đã quan tâm và góp  ý. 


Mọi chi tiết liên hệ: 

DỊCH VỤ DÁN FILM CÁCH NHIỆT Ô TÔ, NHÀ KÍN TRUNG 555

Số: 75/2D Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
ĐT: 09 09 09 85 34
Email: trungct555@yahoo.com